Thứ Hai, 22 tháng 12, 2014

Kiệt tác mới nhất của Girard-Perregaux - Đồng hồ Cat's Eye

Cat's Eye được thiết kế dành riêng cho phái đẹp với vẻ đẹp toát ra từ 308 viên kim cương trắng được trang trí ở phần gờ lắp kính của đồng hồ. Bên canh đó, mặt đồng hồ được làm bằng ốc xà cừ, và được khắc với những cánh hoa mềm mại...


Kiệt tác mới nhất của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới Girard-Perregaux là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sự sang trọng và vẻ đẹp thời trang. Kết hợp giữa kỹ nghệ thủ công truyền thống của Girard-Perregaux và đồ trang sức cao cấp, phiên bản đồng hồ mới nhất này được đánh giá là có chất lượng không tưởng và là phụ kiện có thể đi kèm với cả trang phục hàng ngày và trang phục sang trọng ở những dịp đặc biệt.


mua bán đồng hồ đeo tayCat's Eye được thiết kế dành riêng cho phái đẹp với vẻ đẹp toát ra từ 308 viên kim cương trắng được trang trí ở phần gờ lắp kính của đồng hồ. Bên canh đó, mặt đồng hồ được làm bằng ốc xà cừ, và được khắc với những cánh hoa mềm mại, làm nổi bật phần trung tâm của đồng hồ. Trong khi đó, kim giờ và kim phút được thiết kế nổi lên trên. Phần vỏ đồng hồ được làm từ tinh thể sapphire và Cat's Eye được trang bị bộ phận hoạt động tạo gió thủ công.


đồng hồ thụy sĩ chính hãngKhẩu độ được đặt ở vị trí 6h00, và phần hiển thị chỉ số của Girard-Perregaux Tourbillon được thiết kế bằng vàng. Điểm ấn tượng của kiệt tác này là chiếc cầu – biểu tượng của Girard-Perregaux được làm bằng vàng và được thiết kế một cách đầy duyên dáng.
Đồng hồ đeo tay Cat's Eye bao gồm 174 bộ phận lắp ghép thành, được tùy chình và trang trí hoàn toàn bằng tay, và là một sự kết hợp giữa thủ công và vẻ đẹp trong thiết kế. Dây đeo được làm bằng da cá sấu và có sẵn với màu đen và màu đỏ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét