Liên Hệ Với Chúng Tôi

TẤT CẢ NHỮNG ĐỒNG HỒ GIAO LƯU BỞI DONGHOTHUYSY LÀ NHỮNG ĐỒNG HỒ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ TRỌN LỰA RẤT KỸ ĐỂ SƯU TẦM/ GIAO LƯU LÀ THUỘC QUYỀN SỞ HỮU CỦA CHÚNG TÔI NÊN LUÔN CÓ SÃN ĐỂ XEM. CHÚNG TÔI KHÔNG MƯỢN HÌNH ĐỒNG HỒ CỦA NGƯỜI KHÁC (KHÔNG BIẾT RÕ VỀ NÓ) ĐĂNG BÁN ĐỂ KIẾM TIỀN HUÊ HỒNG NHƯ MỘT SỐ DIỄN ĐÀN VÀ CÁ NHÂN KHÁC; KHI HỎI ĐẾN THÌ ĐỒNG HỒ ĐÃ BÁN HOẶC KHÔNG CÓ SẴN ĐỂ XEM. NẾU CÓ NGƯỜI GỞI BÁN CHÚNG TÔI SẼ KIỂM TRA KỸ, VÀ TẤT NHIÊN, CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CŨNG GIỐNG NHƯ CỦA CHÚNG TÔI BÁN.Thông tin liên lạc của Đồng Hồ Thụy Sỹ

Địa chỉ: 79/20/32 hoặc 85/6 Phạm Viết Chánh, P 19, Bình Thạnh

Điên thoại:

  • 0906668887 Mr. Hiếu or Huey (Languages spoken: Vietnamse/English)  • 0938-703-704 Mr. Huynh (Languages spoken: Vietnamse/French)  • 0906668884 Ms. Hòa (Languages spoken: Vietnamse/English)
Chủ tài khoản: Đinh Trung Hiếu 
Số tài khoản: 060029865615 (Sacombank, Thị Nghè, Saigon)

Chủ tài khoản: Phạm Thị Minh Hòa
Số tài khoản: 0071000712548 (Vietcombank, The Manor, Saigon)

Emailhieudj@yahoo.com hoặc donghothuysy@gmail.com

Chúng tôi cũng nhận trả tiền qua Paypal với hai địa chỉ email như trên (www.paypal.com)

Chúng tôi cũng giao hàng trả tiền khi bưu điện giao hàng (COD, Cash On Delivery) với những món hàng không quá 10 Triệu VND; hộp lên dây đồng hồ hoặc những thứ cồng kềnh cần phải chuyển khoản trước khi gởi hàng.

Chúng tôi bảo đảm bán giá cạnh tranh nhất, và sẽ sẵn sàng bán rẻ hơn hoặc làm hợp giá với tất cả các shop đồng hồ uy tín/lớn chuyên về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng trên toàn lãnh thổ nước Viêt Nam. 

Đồng hồ so sánh, tất cả các khía cạnh phải tương tự. Chúng tôi không so sánh với những nơi bán không có bảo hành, những nơi/người mượn hình của người đăng bán hoặc của riêng cá nhân nào đăng bán. Hầu hết những đồng hồ người khác mượn hình đăng bán trên www.donghothuysy.net, chúng tôi cũng có thể liên lạc lấy đồng hồ đó bán cho quý vị bằng giá hoặc rẻ hơn. 0 nhận xét:

Đăng nhận xét