Giới Thiệu

Blog Đồng Hồ Thụy Sỹ Chính Hãng liên kết với Diễn Đàn DONGHOTHUYSY.NET là nơi sưu tầm, tham khảo,tìm thông tin các loại đồng hồ danh tiếng thế giới của mọi giới; chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tìm thấy nhiều thông tin thú vị và quan trọng trong việc mua bán, trao đổi hoặc sưu tầm đồng hồ.

Độc giả có thể hiểu được giá trị thực của từng chiếc đồng hồ, nghiên cứu về thông tin lịch sử của từng chiếc đồng hồ danh tiếng nhất, giá cả thị trường của chúng, sự khan hiếm của một số models, và sự thèm muốn của giới sưu tầm, cũng như nhiều thông tin cần thiết khác.
Đồng hồ là loại hàng sưu tầm rất độc đáo; ngay từ khi bắt đầu có nền văn minh, con người đã say mê đến các thiết bị đo thời gian và liên tục cải tiến chúng từ những kim loại và đá quý hiếm nhất. Cụ thể trong quá khứ, đồng hồ quả quýt (bỏ túi) đã từng là niềm tự hào, niềm kiêu hãnh cho những ai sở hữu chúng; nó từng là tài sản của một gia đình, và được lưu truyền từ đời này đến đời kia.

Đồng hồ không chỉ để xem giờ nhưng nó còn là một trang sức, một kỷ vật thật là quí giá và giá trị, mỗi chiếc đồng hồ là một kiệt tác của nghệ thuật và những bước cải tiến khoa học kỹ thuật theo thời gian cũng được ghi lại trên từng chiếc đồng hồ; nó còn là một người bạn đồng hành của một cá nhân, ngày và đêm. Đồng hồ còn mang nặng tính chất lịch sử của một cá nhân hay một tập thể, do đó đồng hồ đã giữ một chỗ đứng rất đặt biệt và quan trọng trong lĩnh vực sưu tầm; trên thế giới có hàng triệu người sưu tầm đồng hồ ở mọi đẳng cấp, hàng trăm triệu người có hai ba chiếc đồng hồ, và có vô số người có ít nhất một chiếc đồng hồ.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét